facebook-jssdk
Hotline: 0984 899 221
TIN TỨC

Top 3 website bất động sản cập nhật, thông tin đầy đủ nhất Đà Nẵng

5 (100%) 3 votes

3 website bất động sản này hoạt động khá sôi động, trong đó đội ngũ CSKH có kĩ năng chuyên nghiệp, thời gian tiếp nhận và xử lý được đánh giá nhanh chóng, kịp thời.

Tin liên quan

1. Bdsmientrung.com.vn

Không chỉ dừng lại ở quy mô Trang tin bất động sản cung cấp thông tin dự án phục vụ cho công tác kinh doanh, website này còn đẩy mạnh nội dung ở các mảng Phong thủy – Thời sự – Tư vấn mang đến diện mạo của một website bất động sản hàng đầu.

Thông tin dự án trên website này khá đầy đủ, phong phú, rải khắp ở các loại hình: đất nền, condotel, căn hộ, biệt thự… Tiện ích chat online được bố trí trực tiếp ở trang chủ. Mang đến thông tin từ khái quát cho đến chi tiết về thị trường, Bất động sản miền Trung với giao diện được tối giản đang ngày càng trở thành kênh thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư và những ai quan tâm đến lĩnh vực.

Giao diện phiên bản desktop của www.bdsmientrung.com.vn

Để kịp thời cập nhật các tin tức liên quan đến dự án các bạn quan tâm, có thể đăng ký nhận bản tin từ đội ngũ BTV quản lý website qua thanh công cụ được bố trí bên dưới website.

Điểm số của BTV:

Giao diện: 7/10

Nội dung: 8/10

Khả năng tương tác: 9/10

2. Kimphongland.vn

Đây là trang tin tức của Công ty Cổ phần Bất động sản Kim Phong và là một trong số ít website bất động sản được đầu tư với đội ngũ nhân viên content giàu chuyên môn. Kim Phong Land thường xuyên update tin tức bất động sản, chứng khoán, kinh tế – thị trường đồng thời đây cũng là nơi cung cấp tiến độ thi công dự án đến khách hàng.

Truy cập kimphongland.vn bạn có nhìn thấy giao diện như trên

Nguồn nội dung ngày càng màu mỡ, được xây dựng theo hướng một kênh tin tức thu nhỏ mang đến cái nhìn toàn cảnh bất động sản khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam. Tại đây, các bạn có thể tìm kiếm các thông tin chi tiết như: Vị trí dự án, giá bán dự án, chủ đầu tư, pháp lý… Từ đó, có cho mình nhận định để đi đến quyết định mua/ bán.

Điểm số BTV:

Nội dung: 8/10

Giao diện & Tương tác: 7/10

3. Danangnhadat.com.vn

Danangnhadat.com.vn hoạt động theo hình thức trang tin phối hợp diễn đàn, chức năng tương tự các website bất động sản. Điểm khác biệt duy nhất ở website này là có những bài viết định hướng cho các nhà đầu tư: đâu là dự án nên đầu tư, đâu là dự án có khả năng sinh lợi… Tại website, độc giả cũng có câu trả lời về dự án có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng nhất thị trường.

Nếu bạn đang có tầm nhìn liên quan đến các dự án khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam như: An Phú Riverside, Central Gate, Sơn Trà Ocen View, Gaia City… thì Danangnhadat.com.vn đích thực là website bạn nên note vào list những kênh thông tin tham khảo dành cho mình.

Điểm số từ BTV

Giao diện: 7/10

Nội dung & Thông tin nhà đất: 9/10

Danangnhadat.com.vn

Pin It on Pinterest

Share This